Top Trend Gaming Chỗ

TopTrend Gaming được thành lập bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiểu biết vào năm 2010. Nó nằm ở Manila, Philippines. Họ đã trở thành nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy ở châu Á. Họ là những người đầu tiên cung cấp máy đánh bạc cho sòng bạc dành cho người châu Á. Tất cả các trò chơi của họ hiện tương thích với thiết bị di động. Nội dung hoạt động hàng đầu của họ được bảo vệ bởi văn phòng hỗ trợ hiện đại tạo dữ liệu thời gian thực và cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến.

Top Trend Gaming được thành lập vào năm 2010 để tận dụng thị trường châu Á đang phát triển. Top Trend Gaming có nhân viên ở Canada, Nhật Bản và Thụy Điển. Top Trend được thành lập ở Châu Á với tư cách là một công ty. Top Trend có hơn 150 trò chơi độc đáo trong thư viện của mình. Top Trend là một công ty game trực tuyến nổi tiếng ở châu Á. Họ thường xuyên phát hành các máy đánh bạc mới và nổi tiếng với việc tạo ra các sê-ri cho các trò chơi phổ biến nhất của họ, chẳng hạn như Mad Monkey hoặc Dolphin’s lucky.

Ba máy đánh bạc Top Trend được đánh giá cao nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi, là

  1. Vòng quay vĩnh cửu – Trò chơi này có lưới 3×3 và các biểu tượng kết hợp động vật châu Á và đá quý. Scatter có thể kích hoạt các biểu tượng này. Có bảy biểu tượng để lựa chọn, bao gồm biểu tượng phân tán và biểu tượng hoang dã, cũng như năm hàng thanh toán. Vòng quay vĩnh cửu có một khuynh hướng cổ điển.
  2. Royal Golden Dragon – Máy đánh bạc trực tuyến của Top Trend cung cấp 1.024 cách để giành chiến thắng. Biểu tượng wild nằm ở giữa 5×3 của lưới. Chủ đề của các biểu tượng hoàn toàn phù hợp với âm nhạc dân gian chịu ảnh hưởng từ châu Á.
  3. Dia de Muertos, một trò chơi về các ngày lễ của Mexico, đã có sẵn. Trò chơi có các nhân vật hoạt hình đầy màu sắc như đầu lâu và chai rượu tequila, hoa và thậm chí cả chai rượu tequila.

Sau khi bạn đã chơi đủ trò giải trí, bạn có thể đăng ký một sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi Xu hướng hàng đầu để bắt đầu kiếm được tiền thật.

  • Royal Golden Dragon
  • Happy Happy Penguin
  • Golden Genie
  • Zoomania
  • Panda Warrior

công ty bí ẩn

Các nhà phát triển phần mềm thường mở rộng phạm vi tiếp cận trên các trang web của riêng họ, công bố quan hệ đối tác của họ và thường triển khai tất cả những điều chung mà các doanh nghiệp làm để phát triển. Đây là lẽ thường tình.

Tuy nhiên, Top Trend Gaming đã quyết định thực hiện cách tiếp cận ngược lại. Không phải là trang web của họ nhỏ – còn xa lắm – nhưng vì lý do nào đó, công ty đã bỏ qua việc đưa vào bất kỳ thông tin nào. Không có địa chỉ email, số liên lạc hoặc về trang. Trên thực tế, không có một câu nào trên toàn bộ trang web.

Thay vào đó, nó được tải với hơn 150 trò chơi của công ty, trong số đó có thể được kiểm tra trong cửa sổ bật lên bật lên khi bạn nhấp vào chúng. Mặc dù điều đáng khen ngợi là Top Trend Gaming hiển thị tất cả các trò chơi hiện tại của họ trên trang web của họ, nhưng thật kỳ lạ là họ đã chọn giữ hư cấu cả trên trang web của mình và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Có thể công việc kinh doanh tốt đến mức họ không phải tích cực tìm kiếm khách hàng mới. Trong mọi trường hợp, không nên mơ hồ khi nói rằng thông tin về Top Trend Gaming còn ít trên thực tế. Rất may, chất lượng trò chơi của họ đã nói lên điều đó.

thuyết phục châu á

Mặc dù trang web Top Trend Gaming có sẵn bằng tiếng Anh, văn bản duy nhất được dịch là tên trò chơi và một vài dòng mô tả ngắn trên thanh cuộn đặc biệt ở đầu trang. Các ngôn ngữ được hỗ trợ còn lại là tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Indonesia và tiếng Thái, xác nhận lãnh thổ nơi TTG thực hiện hầu hết các hoạt động kinh doanh của mình.

Mặc dù không có gì phải bàn cãi về kỹ năng mã hóa của các công ty phần mềm có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, nhưng đôi khi tên trò chơi của họ có thể vô tình mang tính chất đùa cợt. Tiếng Anh của TTG không hoàn hảo, có thể nói là đúng, nhưng điều này không loại trừ chất lượng của trò chơi và cách kể chuyện, vì TTG rất chỉ huy.

Bản phát hành gần đây

Như trường hợp của hầu hết các nhà phát triển trò chơi, máy đánh bạc tạo thành xương sống của các bản phát hành Trò chơi theo xu hướng hàng đầu. Xét cho cùng, máy đánh bạc video mang lại nhiều khả năng sáng tạo nhất và là trò chơi đặc biệt mà người chơi khao khát nhất đối với các tựa game mới, vì vậy không có gì lạ khi các nhà phát triển tự áp dụng mình vào máy đánh bạc trên bài xì phé hoặc trò chơi trên bàn. Các bản phát hành gần đây từ Top Trend Gaming bao gồm Five Pirates và Fire Goddess, một máy đánh bạc đi kèm với các quái thú bổ sung và khả năng giành được tới 30 trò chơi miễn phí.

Sau đó, có Frogs n ‘Flies, đây là cách hoàn hảo để giành chiến thắng và Chilli Gold, trong đó mục tiêu của trò chơi là thu thập các chồng ớt vàng hoang dã. Có rất nhiều khu rừng ở Fortune Pays và Rose of Venice; Có vẻ như đây là một tính năng mà TTG thích thêm vào các vị trí của họ.

Chủ đề Bản phát hành mới của công ty Philippine từ đầu đến cuối. Các tựa game gần đây bao gồm Cleopatra, một câu đố xoay quanh Ai Cập cổ đại và Lucky Panda, hai cái tên đã bị giết, nhưng cũng có một số yếu tố bất thường như Bàn tay của thần Aladdin của Midas.

Đối với hầu hết các phần, Top Trend Gaming dường như hài lòng với việc giải thích các chủ đề quen thuộc, chẳng hạn như trường hợp của máy đánh bạc trực tuyến Hot Volcano Grand Prix và Mad Monkey.

Trò chơi bài

Khi nói đến bài xì phé, Top Trend Gaming đề cập đến những điều cơ bản và thậm chí giải quyết một số trò chơi sòng bạc dựa trên bài khác thường. Tất nhiên, có Baccarat và Blockjack, sau này có các biến thể như Lucky 7 Blackjack, Perfect Pairs Blackjack và Single Deck Blackjack, và Baccarat không hoa hồng trước đây được cung cấp. Người hâm mộ poker có thể chọn Poker 3 lá, Texas Hold ‘Em Bonus và Casino Stud và đừng quên video clip poker mà TTG cũng đã phát hành.