Pragmatic Play Sòng bạc trực tiếp

Có vẻ như Pragmatic Play đã ghi nhận bài thơ nổi tiếng của William Cowper, “Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống” bởi vì bộ sưu tập trò chơi HTML5 của họ cung cấp thứ gì đó khiến mọi người chơi phấn khích. Xây dựng danh tiếng vững chắc với nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2015, Pragmatic Play được coi là một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến phát triển nhanh nhất. Họ đã tập hợp một đội gồm hơn 100 người chơi có kỹ năng cao, những người đã tạo ra từng trò chơi đáng kinh ngạc từ trụ sở công ty ở Sliema, một thị trấn nghỉ mát trên bờ biển phía đông đầy nắng của Malta.

Thật thú vị, Pragmatic Play là một studio trò chơi từng đoạt giải thưởng. Vào năm 2017, công ty đã vượt qua một số cuộc cạnh tranh gay gắt để giành được Ngôi sao đang nổi về phần mềm tại Giải thưởng EGR B2B. Họ cũng đã có một đêm đáng nhớ tại Giải thưởng iGaming Excellence của Malta cùng năm đó, giành giải Công ty kỹ thuật số tốt nhất của năm, Công ty có trải nghiệm trò chơi tốt nhất và Giám đốc nhân sự xuất sắc nhất của năm.

Đã có một số thiếu sót đáng chú ý nhất tại Giải thưởng Nhà điều hành EGR. Trong các năm liên tiếp, 2016 và 2017, Pragmatic Play lần lượt được chọn là trò chơi thường niên cho Hot Safari và Queen of Gold, nhưng cuối cùng đã bị mất giải thưởng danh giá. Mặc dù không thành công, những đề cử này nhấn mạnh rằng Pragmatic Play cung cấp một số máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Pragmatic Play: Được cấp phép trên toàn thế giới

Như bạn có thể mong đợi, những lễ kỷ niệm như vậy đã giúp danh sách khách hàng của Pragmatic Play tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Do đó, thật tốt khi họ có nhiều giấy phép chơi game để giải trí cho người chơi trên khắp thế giới.

Công ty được cấp phép bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban trò chơi Vương quốc Anh, hai trong số những giấy phép khó xin nhất. Pragmatic Play cũng được cấp phép bởi AAMS ở Ý, được chứng nhận bởi chính quyền Rumani, cơ quan chứng nhận Curacao eGaming và cơ quan quản lý PAGCOR của Philippines. Gần đây, họ đã trở thành một trong những nhà cung cấp trò chơi đầu tiên được cấp phép ở Bahamas và mở rộng sang Đan Mạch.

Real Play: Trận đấu kết thúc tệ hại

Pragmatic Play phát hành trung bình hai trò chơi mới mỗi tháng. Thoạt nhìn, đó có thể không phải là một con số thú vị cho lắm, nhưng đó là khi bạn xem xét khối lượng công việc tuyệt đối dành cho mỗi trò chơi. Đó là nỗ lực của cả nhóm, bắt đầu bằng một phiên đầy cảm hứng, sau đó là các nhà toán học, chuyên gia âm thanh, nhà thiết kế và lập trình viên xắn tay áo để cung cấp một trò chơi tuyệt vời khác cho người chơi.

Bước tiếp theo trong quy trình là kiểm tra thứ gì đó mà Pragmatic Play rất chú ý. Nhóm đảm bảo rằng mọi trò chơi họ tạo ra đều được thử nghiệm bởi một số phòng thử nghiệm để đảm bảo rằng trò chơi đó công bằng. Nếu trò chơi đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt được tiến hành thành công, trò chơi sẽ được phát hành tại mọi sòng bạc trực tuyến do Pragmatic Play cung cấp. Các công ty thử nghiệm trò chơi từ Pragmatic Play bao gồm Phòng thí nghiệm trò chơi quốc tế (GLI), BMM và QUINEL.

Trò chơi máy đánh bạc cho tất cả người chơi

Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, hiệu ứng âm thanh đặc biệt và các tính năng thưởng sáng tạo chỉ là một số điểm nổi bật của Pragmatic Play. Một điểm quan trọng khác là tính hài hước trong trò chơi.

Ví dụ về các trò đùa bao gồm một chiếc ô tô dẫn động 4 bánh trong máy đánh bạc video Cool Stone Age, một trò đùa dựa trên một chiếc ô tô dẫn động 4 bánh. Máy đánh bạc Witches Cauldron cũng là một trò đùa với một chút hài hước. Một số vị trí nghiêm túc, mặc dù chúng tôi vẫn coi sự hài hước nhẹ nhàng như một đặc điểm nổi bật của lối chơi Thực dụng. Họ cố gắng làm cho mọi trò chơi trở nên thú vị nhất có thể!

Đối với chúng tôi, các trò chơi có thưởng nhiều cấp độ là khía cạnh sáng tạo nhất của Pragmatic Play. Một ví dụ tuyệt vời là khe Reel Gangsters. Nếu bạn kích hoạt tiền thưởng tại đây, nó sẽ có 5 giai đoạn để trải qua. Điều này giúp bạn thoát ra hoặc tiến vào vòng tiếp theo với giải thưởng lớn hơn. Nếu bạn lọt vào vòng cuối cùng, bạn sẽ phải mở một vị trí an toàn để nhận giải thưởng lớn nhất hiện có. So với nhiều nhà cung cấp phần mềm nơi chức năng chọn của họ xoay quanh việc chọn một mục, thì đây là một sự đổi mới tuyệt vời. Forest Treasure có một trò chơi khái niệm tương tự. Mục tiêu của bạn là vượt qua chặng đầu tiên để gặp kỳ lân ở chặng cuối.

Việc cung cấp trò chơi xèng Pragmatic Play cũng rất linh hoạt để đảm bảo có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Một số có màu sáng, trong khi một số khác có màu tối và xù xì. Đây chỉ là hai ví dụ về các chủ đề tương phản được cung cấp.

Lễ hội Venice là một bất ngờ đối với chúng tôi. Thoạt nhìn, khe này trông quá bận rộn, với rất nhiều màu va chạm trên khe. Sau một vài lần quay, chúng tôi nhận ra rằng đây là một trò chơi được thiết kế tốt, chú ý đến Sẽ có các chi tiết và vòng thưởng có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn. Bạn cũng nên loại bỏ các chủ đề đương đại thông thường và thử một cái gì đó vui nhộn hơn một chút.

Hai âm trầm vang vọng mỗi khi bạn chạm vào một tổ hợp chiến thắng trong Reel Gangsters là đủ để nâng nó lên. Đây là một máy đánh bạc theo chủ đề băng đảng những năm 1920 và nó bao gồm các trò chơi tiền thưởng đa cấp được đề cập ở trên. Pragmatic Play đã quản lý để kết hợp lối chơi chắc chắn, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh ấn tượng cũng như các chức năng bổ sung để khiến bạn cảm thấy tội ác đã thực sự được đền đáp!

Thẻ cào thực tế

Lấy cảm hứng từ một số máy đánh bạc ăn tiền thật phổ biến nhất của họ, Pragmatic Play đã phát hành bảy thẻ cào trực tuyến cho đến nay. Pragmatic Play đã phát hành 7 Piggies, Panda Gold, Hot Safari, Queen of Gold, Diamond Strike và Wolf Gold.

Chúng tôi đã liệt kê những thứ này theo thứ tự số tiền thắng tối đa của chúng, bắt đầu với giải thưởng cao nhất là 5.000 tín dụng được cung cấp trong 7 chú Heo con, cho đến tối đa 1.000.000 tiền thắng được cung cấp trong Vàng Sói. Bạn sẽ hét toáng lên sung sướng nếu tìm được cách thắng như vậy!

Các trò chơi thực tế khác.

Bạn sẽ không bị giới hạn trong việc quay các máy đánh bạc, sòng bạc và thẻ cào, với hy vọng khoe phần thưởng bất cứ khi nào bạn chơi tại một sòng bạc trực tuyến cung cấp bộ trò chơi hoàn chỉnh do Pragmatic Play phát triển. Bạn cũng sẽ có thể thử vận ​​may của mình với một số trò chơi trên bàn, trò chơi đặc biệt và trình phát video.

Cho đến nay, Pragmatic Play đã tạo ra American Blackjack, Blackjack nhiều tay, Baccarat và Roulette Crystal 2 cho những người hâm mộ trò chơi trên bàn. Họ thiếu các trò chơi đặc biệt, chỉ cung cấp Keno và Go! Khỉ, tuy nhiên, phần card màn hình của họ thậm chí còn trống hơn. Bản thân nó có tất cả các Jacks or Better, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng sẽ sớm có nhiều hơn trong phần này.

Người chơi thực sự: Kết luận của chúng tôi.

Không thể không biết đến bộ sưu tập các trò chơi sòng bạc trực tuyến do Pragmatic Play cung cấp. Cho dù bạn muốn chơi một máy đánh bạc mới tuyệt vời, thưởng thức một số trò chơi trên bàn, thử một số trò chơi đặc biệt, chơi bài video hoặc cào theo cách của bạn để giành giải thưởng lớn Pragmatic Play cung cấp cho bạn trong mọi phần.

Chúng tôi cũng thích cách tất cả các trò chơi được tạo bằng HTML5, đảm bảo bạn có thể chơi chúng trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Hãy thử trò chơi của họ ngày hôm nay!

Nếu bạn thích Trò chơi thực dụng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thử Slots của Spielo và Microgaming.